Team Building Nhà Alama

Với tiêu chí” Làm hết sức, chơi hết mình”, vừa qua toàn bộ nhân sự Alama đã có buổi team building cháy hết mình tại Hạ Long- Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm.

Trong mỗi hoạt động, Ban tổ chức đều gửi gắm những thông điệp và bài học. Và hoạt động team-building không ngoại lệ. Chị Nguyễn Thị Bích Phương- Phó chủ tịch hệ thống, mong muốn cán bộ nhân viên phải được tìm tòi, học hỏi những điều từ nguồn cội, đi đôi với khám phá những điều mới mẻ, học từ bên trong, lẫn bên ngoài. Chị nhắn nhủ: “Cán bộ thủ lĩnh phong trào phải luôn trong tư thế sẵn sàng học hỏi, bắt lấy cơ hội hoặc tự tìm tòi những điều mới mẻ”.

Đại gia đình nhà Alama cháy hết mình với hoạt động của buổi team building

Đội cam với slogan” Đã chơi là phải thắng” mang đến một bầu không khí vô cùng sôi động và cuồng nhiệt cho mỗi phần chơi. Các thành viên đều quyết tâm thi đấu để giành chiến thắng chung cuộc.

Hòa chung không khí, đội đỏ cùng thể hiện quyết tâm chiến đấu đến cùng. Đây là đội đem lại ấn tượng lớn nhất với ban tổ chức.

Hi vọng rằng, sẽ có thêm thật nhiều các buổi team building như này để các thành viên Alama có nhiều cơ hội trải nghiệm và gắn bó cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *