Giải bóng đá thường niên của các “chiến binh” tại Alama

Nhằm tạo ra một sân chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe cho các “chiến binh” tại Alama. Sự kiện bóng đá giao hữu được tổ chức thường niên, là nơi để các thành viên của Alama giao lưu với những thành viên của công ty khác. Chương trình được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho nhân viên trong Alama nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết.

Theo đó,vào ngày 12/9 vừa qua, giải bóng đá giao hữu giữa FC Alama và FC…đã diễn ra trong không khí đầy hào hứng và phấn khởi. Đây là sân chơi để các thành viên trong Alama được thể hiện bản thân, nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết của một tập thể lớn mạnh.

Những chiến binh Alama quyết tâm dành chiến thắng

Trận bóng diễn ra vô cùng gay cấn và quyết liệt. Cả hai đội đều quyết tâm và cố gắng hết sức mình để dành chiến thắng. 60 phút cống hiến hết sức mình mang đến cho khán giả một trận bóng mãn nhãn với nhưng pha ghi bàn ngoạn mục.

Hòa chung với không khí hân hoan đó, là sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên của Alama. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn khích lệ tinh thần các cầu thủ của chúng ta.

 

Những nàng thơ Alama cổ vũ vô cùng nhiệt tình

Đây không chỉ là sân chơi để rèn luyện sức khỏe, thể lực cho các thành viên của Alama, mà còn là nơi để các “chiến binh” Alama thể hiện bản thân, thể hiện tinh thần của Alama, khẳng định được chất riêng và một tập thể lớn mạnh, đoàn kết, và giao lưu gặp gỡ với những chiến binh của công ty khác

Kết thúc trận đấu, FC Alama đã giành chiến thắng trước đối thủ, mang lại niềm vui hân hoan, sức mạnh tinh thần cho tập thể Alama.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.